0833.888.404 danago@dng.vn
0833.888.404 danago@dng.vn

Tour Huế 1 Ngày Giá Chỉ 650K Cùng DANAGO™

0
Price
From750 VND650 VND
The tour is not available yet.

Proceed Booking

Save To Wish List

Adding item to wishlist requires an account

928

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Danago?

 • Đảm bảo giá tốt nhất cho bạn
 • Chăm sóc khách hàng 24/7
 • Nhiều chuyến tham quan và hoạt động được chọn lọc kĩ càng
 • Bảo hiểm du lịch miễn phí

Trao đổi thắc mắc của bạn với chúng tôi ngay nhé?

Đừng ngại ngần mà hãy gọi cho chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

0915.888.404

danago@dng.vn

Đà Nẵng
Đà Nẵng
Min Age : All

Nếu bạn là người say mê sắm hiểu về những câu chuyện lịch sử. Thích khám phá đến các điểm văn hóa. Ttour Huế 1 ngày  là một trong những lựa sắm kiên cố không thể bỏ qua!

Tour Huế là một trong những tour ghép mà Nhật khá ấn tượng. Ấn tượng từ các điểm tới trong lộ trình tới anh chỉ dẫn viên và cả đoàn đi tour. Đây là tour đi trong ngày từ Đà nẵng vừa thích hợp. Với các ai không với nhiều thời gian ở lại Huế. Lâu vừa yêu thích bạn nào không muốn chuyển động đồ đạc. Mà vẫn đi được rộng rãi điểm lúc tới Đà Nẵng.


Tour Huế một ngày từ Đà Nẵng

tour huế 1 ngày

Là một trong những tour ghép được phổ biến du khách siêu thích khi đến có thành phố đáng sống.

Lịch trình 1 ngày hơi yêu thích có những người ko. với phổ biến thời kì ở lại Huế lâu hơn. Những vẫn vừa đủ để gạnh qua các địa điểm nổi danh nhất ở đây. Đặc biệt, tham dự tour Huế lần này du khách còn được trải nghiệm ăn nhà hàng 3 sao. Xe đưa đón tận nơi, chỉ dẫn viên tận tình vân vân mà giá chỉ 650.

Một số điểm nổi bật trong tour Huế 1 ngày

Đại Nội Huế uy nghi đón du khách trong tour Huế

Năm 1803 thời kỳ vua Gia Long lên ngôi, ông nhận thấy vùng đất Huế. Là chốn yên bình phong cảnh lại thơ mộng chữ tình bên chiếc sông Hương.

Từ đó, vua Gia Long đã nảy ra ý định sắm vùng đất này. Là vùng đất làm cố đô của triều đình nhà Nguyễn. Sau 30 năm khởi công xây dựng mang bao nhiêu công sức. Nói chung công trình kinh kì mới chính thức. Được hoàn thành trọn vẹn, Đại Nội Huế có vẻ đẹp hữu tình. Hòa hợp sở hữu vẻ đẹp của thiên nhiên.

Một số điểm nổi bật tại Đại Nội trong tour Huế 1 ngày

Đại Nội Huế sở hữu hai khu vực chính là Hoàng Thành và Tử Cấm thành. Mỗi khu vực lại bao gồm đa dạng công trình khác nhau. Khu Hoàng Thành gồm với Cổng Ngọ Môn, Điện Thái Hòa. Tử Cấm Thành là khu vực dành riêng cho vua và hoàng tộc gồm. Đại Cung Môn, Tả Vu và Hữu Vu , Điện Cần Chánh, Thái Bình Lâu, Cung Diên Thọ…

Kỳ Đài

Kỳ Đài của Kinh thành Huế, còn gọi là Cột cờ Kinh thành Huế. Là 1 di tích kiến trúc thời nhà Nguyễn. Nằm chính giữa mặt nam của Kinh thành Huế. Thuộc khuôn khổ pháo đài Nam Chánh cũng là nơi treo cờ của triều đình

Kỳ đài được xây dựng vào năm Gia Long thứ 6 (1807)  cùng thời gian xây dựng kinh thành. Đến thời Minh Mạng, Kỳ Đài được sửa chữa vào những năm 1829, 1831 và 1840.

Ngọ Môn

(tên chữ Hán: 午門) là cổng chính phía nam của Hoàng thành Huế. Hiện nay là một trong các di tích kiến trúc thời Nguyễn trong quần thể di tích cố đô Huế.

Ngọ Môn – mang nghĩa là “cổng tý ngọ” – hướng về phía nam. Là cổng to nhất trong 4 cổng chính của Hoàng thành Huế. Chỉ dành riêng cho vua vận động hoặc tiêu dùng khi đón tiếp những sứ thần.

Lầu Ngũ Phụng

Lầu Ngũ Phụng nằm ở phía trên cửa Ngọ Môn nằm ở mặt Nam của Hoàng thành. Phía trước điện Thái Hòa. Dưới thời vua Gia Long nơi đây là đài Nam Khuyết, phía trên là. Điện Càn Nguyên mang hai cửa Tả Đoan và Hữu Đoan.

Năm 1833, vua Minh Mạng đổi khiến 5 cửa; ở giữa là Ngọ Môn, hai cửa hai bên gọi là tả Giáp môn. Hữu Giáp môn, hai cửa Khuyết môn tả, hữu, phía trên xây lầu Ngũ Phụng.

Điện Thái Hòa

(chữ Hán: 太和殿) là cung điện nằm trong khu vực Đại Nội của kinh thành Huế. Là nơi đăng quang quẻ của 13 vua triều Nguyễn từ Gia Long đến Bảo Đại. Trong chế độ phong kiến cung điện này được coi là trung tâm của đất nước.

Cung Diên Thọ

(tiếng Hán: 延壽宮) là 1 hệ thống kiến trúc cung điện trong Hoàng thành Huế. Nơi ở của các Hoàng thái hậu hoặc Thái hoàng thái hậu triều Nguyễn. Nằm ở phía tây Tử Cấm Thành, phía bắc điện Phụng Tiên và phía nam cung Trường Sanh. Cung Diên Thọ được coi là hệ thống kiến trúc cung . Điện quy mô nhất còn lại tại Cố đô Huế.

Cung Trường Sanh

Cung Trường Sanh hay Cung Trường Sinh (chữ Hán: 長生宮, phiên âm: Trường Sanh cung),. Còn mang tên gọi khác là Cung Trường Ninh (長寧宮). Được xây dựng phía Tây Bắc Hoàng thành Huế với vai trò ban đầu là hoa viên. Nơi những vua triều Nguyễn mời má mình tới thăm thú ngoạn cảnh. Về sau cung được chuyển thành. Nơi ăn ở sinh hoạt của 1 số bà Hoàng thái hậu và Thái hoàng thái hậu.

Hưng Tổ Miếu

(興廟) hay Hưng Tổ miếu (興祖廟, Hưng nghĩa là khởi nghiệp. Nhĩa khác là cường thịnh vượng) là ngôi miếu thờ Thế tử Nguyễn Phúc Luân (hay Nguyễn Phúc Côn) và. Bà Nguyễn Thị Hoàn – song thân của vua Gia Long. Vị trí ở tây nam Hoàng thành (cách Thế miếu chừng 50 mét về phía Bắc). Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngôi miếu hiện được dùng để thờ

Hiển Lâm Các

(顯臨閣) là một công trình kiến trúc nằm trong quần thể di tích cố đô Huế. Trong khu vực các miếu thờ. Được xây dựng vào năm 1821 và hoàn thành vào năm 1822 thời vua Minh Mạng. Cộng lúc với Thế Miếu.

Hiển Lâm những nằm trong khu vực miếu thờ trong hoàng thành Huế. Cao 17m và là công trình kiến trúc cao nhất trong Hoàng Thành. Đây được xem là đài kỷ niệm ghi nhớ công tích của những vua nhà Nguyễn. Và các quan đại thần mang công to của triều đại.

Ghé Chùa Thiên Mụ cùng DANAGO trong tour Huế 1 ngày

Chùa Thiên Mụ còn được biết đến sở hữu tên gọi khác là chùa Linh Mụ. Nếu ai đó kể yêu Huế mà chưa biết chùa Thiên Mụ. Ở đâu thì ấy chưa phải là 1 tình ái “đậm sâu”. 

Ngôi chùa này tọa lạc trên ngọn đồi Hạ Khuê – Thuộc địa phận làng An Ninh Thương. Phường Kim Long, phương pháp trọng tâm TP Huế 5km về phía Tây. Phía chính diện của chùa là chiếc sông Hương thơ mộng. Với phong cảnh hữu tình nơi đây. Thiên Mụ là điểm giới hạn chân ko thể bỏ qua mang thực khách mỗi khi  xịt thăm đất Huế. Được nhiều du khách lựa chọn đi Tour Huế 1 ngày của DANAGO

tour huế 1 ngày

Theo sử sách biên chép lại, chúa Nguyễn Hoàng. Vị chúa trước tiên của Đàng Trong là người có công xây dựng ngôi chùa này. Năm 1601, để chuẩn bị cho quá trình mở mang bờ cõi. Xây dựng đất nước cơ đồ, chúa Nguyễn Hoàng. Đã cộng binh lính rong ruổi vó ngựa dọc hai bên bờ sâu Hương. Ông thốt nhiên bắt gặp hình ảnh 1 ngọn đồi nhỏ nhô lên bên mẫu sông xanh biếc. Thế tựa con rồng quay đầu nhìn lại.

Lăng Khải Định trong chương trình tham quan tour Huế

Lăng Khải Định – 1 trong những địa điểm du lịch xứ Huế hấp dẫn bạn ko thể bỏ qua. Còn với tên gọi khác là Ứng Lăng. Nơi đây là một trong 7 hệ thống lăng mộ đẹp nhất xứ Huế. Và là lăng mộ của vua thiết bị 12 nhà Nguyễn – Khải Định. Lăng Khải Định Huế ở đâu? cùng DANAGO tìm hiểu trong chương trình tham quan Tour Huế 1 ngày nhé

tour huế 1 ngày

Lăng vua Khải Định Huế nằm ở xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, tỉnh giấc Thừa Thiên Huế. Tọa lạc trên núi Châu Chữ, bí quyết trung thực lòng phố Huế khoảng 10km.

Để lịch trình tham quan lăng Khải Định được trọn vẹn, nhiều giáo đồ di dịch chia sẻ kinh nghiệm. Là lựa mua nơi nghỉ dưỡng ngay trung thực tâm phố, tiện lợi di chuyển. 

Gợi ý nhiều nhất từ những tín đồ xê dịch là đặt tour tại DANAGO . Những hạng phòng tại đây nhiều tiện ích, dịch vụ, chất lượng phục vụ tốt, đặc biệt. Để vận động tới du lịch lăng Khải Định Huế chỉ mất khoảng 20 phút. Vừa dễ dàng vận động tới rộng rãi địa điểm tham quan nức tiếng khác ở Tour Huế 1 ngày. 

Lịch trình Tour Huế 1 Ngày của DANAGO

LỊCH TRÌNH TOUR HUẾ 1 NGÀY CỦA DANAGO

♦ BUỔI SÁNG : ĐÀ NẴNG – LĂNG CÔ – HUẾ

07h30: Xe du lịch và HDV của siêu thị sẽ tới đón khách tại điểm hẹn (sân bay, ga tàu, bến xe, khách sạn hoặc nhà riêng). Trước lúc đón, HDV sẽ gọi điện trước 30 phút để du khách chuẩn bị hành lý kỹ lưỡng.

Trên đường đi, quý khách hẳn sẽ không khỏi trằm trồ trước hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á (6 km). Chuyên qua đèo Hải Vân và cũng là rỡ giới nối ngay lập tức giữa Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế.

08h30: Điểm thứ nhất trên hành trình mà khách hàng sẽ đi qua chính là Vịnh Lăng Cô. Quý khách sẽ có khoảng thời gian để. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một trong các vịnh biển đẹp nhất thế giới có cảnh quan xanh ngát của rừng núi và biển cả đầy thơ mộng.

09h00: Nếu xe sắm đi đường đèo thay cho đường hầm, đoàn sẽ mang dịp mục kích cảnh núi rừng hùng vĩ lúc đi qua đỉnh đèo Phú Gia và đèo Phước Tượng. Đồng thời lúc đi qu địa phận này, HDV sẽ nói cho người mua nghe về Phá Tam Giang và Truông Nhà Hồ.

10h00: Xe “đáp cánh” tại thức giấc Thừa Thiên Huế, đưa các bạn tham quan lăng Khải Định – nơi chôn chứa vị vua trang bị 12 của triều Nguyễn. Cũng là một trong hệ thống lăng tẩm còn sót lại nguyên vẹn sau chiến tranh.

Tại đây bạn sẽ ngắm nhìn kiểu kiến trúc độc đáo của lăng, pha lẫn giữa phương Tây tiên tiến sở hữu phương Đông cổ kính. HDV cũng sẽ thuyết minh về giai đoạn xây dựng lăng, về cuộc đời của vua Khải Định. Quý khách sẽ sở hữu sắp 1 tiếng để khám phá điểm tới này. Sau ấy tiếp tục chuyển động tới chùa Thiên Mụ.

11h00: Đoàn sở hữu mặt tại địa điểm Chùa Thiên Mụ nằm ngay bên bờ sông Hương êm đềm, được mệnh danh là ngôi chùa thiêng và đẹp nhất xứ Huế.

Quý khách tham quan ngôi chùa nổi tiếng được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng sở hữu Tháp Phước Duyên, Điện Đại Hùng, xe ô tô của hòa thượng Thích Quảng Đức… Đặc biệt, đứng ở vị trí chùa Linh Mụ, người dùng còn được chiêm ngưỡng cảnh non nước hữu tình không thể nào đẹp hơn.

♦ BUỔI CHIỀU : ĐÀ NẴNG – LĂNG CÔ – HUẾ

12h00: Quý khách dừng chân ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn đậm chất Huế ko thể nào quên. Sau ấy nghỉ ngơi

13h30: Xe và HDV sẽ đưa khách hàng đến thăm chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa linh thiêng được xây dựng từ thời chúa Tiên – Nguyễn Hoàng gắn mang công cuộc khai hoang mở nước.

14h00: Xe tiếp tục đưa khách hàng tới thăm lăng Khải Định (còn gọi là Ứng Lăng), lăng chiêu tập của vị vua trang bị 12 triều Nguyễn. Đây là công trình được dương gian sau cho là độc đáo nhất, vì nó với sự hài hòa tinh tế giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây. Quý khách sẽ ko khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp hoa lệ lộng lẫy. Với nghệ thuật ghép sành sứ, thủy tinh và chiêm ngưỡng bức tranh “Cửu long ẩn vân” nổi tiếng của lăng chiêu mộ này.

15h30: Xe lên đường về Đà Nẵng

18h00: Về đến Đà Nẵng, trả quý khách về điểm đón ban đầu. Chào lâm thời biệt quý khách, tình thật cảm ơn và hứa hẹn gặp lại quý khách. Kết thúc Tour ghép Đà Nẵng Huế

Photos

Tour Huế 1 ngày của DANAGO bao gồm

 • Xe đón đưa tại khách sạn đời mới
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Ăn trưa menu cơm Việt Nam 120.000/ suất
 • Vé tham quan Đại Nội, Khải Định
 • Nước uống Lavie 500ml
 • Bảo hiểm du lịch

Tour Huế 1 Ngày không bao gồm

 • Thuế VAT
 • Chi phí phát sinh cá nhân

Tại sao nên lựa chọn Tour Huế 1 Ngày của DANAGO

 • Du khách luôn cảm giác thú vị khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi
 • Nhân viên chăm sóc tận tình, tư vấn viên nhiều kinh nghiệm
 • Nhiều chương trình khuyến mãi và sự kiện nổi bật
 • Lợi ích của người dùng là mối ưa chuộng bậc nhất của chúng tôi.
 • Đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, thân thiện
 • Các chiếc xe đời mới, tài xế phổ biến năm kinh nghiệm
 • Giá phải chăng nhất thị trường
 • Thanh toán dễ dàng

Chính sách dành cho trẻ em

 • Từ 1t tới 5t miễn phí giá tour (hai người to được kèm một trẻ miễn phí);
 • Từ 6 đến 11 tính 50% giá vé tour (ngủ ghép cùng gia đình);
 • Từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
1 travellers are considering this tour right now!

0833888404