0833.888.404 danago@dng.vn
0833.888.404 danago@dng.vn

KINH NGHIỆM DU LỊCH TÂY NGUYÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nên du lịch Tây Nguyên mùa nào

 Tây Nguyên vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4.  Tháng 12 không chỉ là mùa hoa dã quỳ khoe sắc vàng rực trên các cung đường Tây Nguyên.

Mà còn là thời điểm các vườn cafe vào mùa thu hoạch.Quả cafe chín đỏ rực một góc trời. Còn tháng 2-3 là thời điểm mà. Tây Nguyên được miêu tả là “trắng trời cafe”. Phải tận mắt chứng kiến vẻ đẹp thanh khiết này bạn mới thấy được một Tây Nguyên hòa toàn khác với tưởng tượng của bạn

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which.

Những địa điểm bạn nên khám phá ở Tây Nguyên

Nói đến Du lịch Tây Nguyên thì thành phố Buôn Mê Thuột, Pleiku, KonTum, Đà Lạt. Đây những địa điểm bạn không thể bỏ qua.
Buôn Mê Thuột: các điểm du lịch như Bản Đôn, Thác Dray Sap, Thác Dray Nur, Bảo tàng dân tộc Đăk Lăk. Nhà đày Buôn Ma Thuột. Buôn Ako Dhong, Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, Công viên nước Đăk Lăk,
 
Pleiku, Gia Lai: với các điểm như Biển Hồ (Hồ Tơ-nưng), Hồ Ayun Hạ, Thác 9 tầng, đồi thông Hà Tam và nhiều địa điểm khác.
 
Đà Lạt không chỉ níu chân du khách bởi không khí mát lạnh dễ chịu.Mà còn những thắng cảnh thơ mộng, hữu tình.Như Hồ Xuân Hương.Hay trải nghiệm trong các nhà vườn dâu Hiệp Lực, vườn dâu Biofresh hay Làng hoa Thái Phiên…

Nhà Rông Tây nguyên 

Tây nguyên có lễ hội gì đặc sắc

Du lịch Tây Nguyên có rất nhiều lễ hội đặc sắc tùy theo từng khu vực:
Buôn Ma Thuột : Lễ hội cà phê, được Thủ tướng chính phủ công nhận mang tầm vóc một lễ hội cấp Quốc gi.Tổ chức định kỳ hai năm một lần. Lễ hội nhằm tôn vinh cây cà phê.
 
Du lịch Tây nguyên còn có kể đến Pleiku, Gia Lai: Lễ hội đâm trâu của người Ba Na là một lễ hội nhằm mục đích tế thần linh hoặc những người đã có công chủ trì thành lập buôn làng. Đây là một trong những lễ hội truyền thống của các dân tộc Tây Nguyên ở Việt Nam.
  
Đà Lạt: Đà Lạt có lễ hội lớn nhất là Festival Hoa Đà Lạt, được tổ chức 2 năm 1 lần, vào các năm lẻ dịp cuối năm.

XEM THÊM: 

< KINH NGHIỆM DU LỊCH SAPA QUẨY TUNG THÌ TRẤN SƯƠNG MÙ>

< KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐI LÀ QUÊN NGƯỜI YÊU CŨ

 

Leave a Reply

0833888404