0833.888.404 danago@dng.vn
0833.888.404 danago@dng.vn

KINH NGHIỆM DU LỊCH TAM ĐẢO SỐNG ẢO HẾT CẢ NĂM

Tam Đảo với khí hậu thoáng mát, phong cảnh hữu tình. Từ lâu đã là một địa điểm du lịch được không ít người ưa thích và lựa chọn . Giờ hãy cùng “giắt túi” cho mình những kinh nghiệm du lịch Tam Đảo mới nhất. Danago tổng hợp và chia sẻ qua bài viết sau nhé!

Du lịch tam đảo sống ảo hết cả năm có gì hay?

Du lịch Tam Đảo chưa bao giờ hết hot, bởi nơi đây sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp Không chỉ riêng mình mà có lẽ, ai đã từng đặt chân đến nơi này đều muốn quay trở lại. Đã đi nhiều nơi, cảm nhận cũng nhiều nữa và mình thấy rằng, mỗi người sẽ có một suy nghĩa riêng về nơi mà họ đã đến. Có người thích, có người lại không thích (vì cảnh không đẹp, dịch vụ tệ hay là quá đông đúc gì đấy). Riêng với Tam Đảo, mình thấy nó thực sự khác biệt mọi người ạ.

Thời gian lý tưởng để đi Tam Đảo

Theo mình được biết thì Tam Đảo có nên thời gian khá là thuận lợi, mát mẻ quanh năm. Thế nên cứ khi nào thích thì nhích thôi, không cần phải đắn đo đi mùa nào, tháng nào nữa. Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo sống ảo cả năm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ở đây thời tiết khá là đặc biệt. Đến đây, bạn sẽ có thể cảm nhận trọn vẹn cả 4 mùa chỉ trong một ngày. Mỗi sớm mai thức dậy được sẽ chợt thấy cơn gió xuân lùa qua khung cửa sổ. Những tia nắng ấm của mùa hạ vào giữa trưa. Chiều đến lại không thiếu những đợt gió heo may và khi đêm về, bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh vừa đủ để ngủ một giấc ngon lành.

du-lich-tam-dao

Hướng dẫn di chuyển khi đếnTam Đảo

Hướng dẫn cách di chuyển khi đi đến Tam Đảo thì nên chọn phương tiện gì? Bạn có thể chọn nhiều loại hình khác nhau như là ô tô, xe máy, xe buýt hoặc là xe khách.

Đến Tam Đảo tự túc bằng ô tô

Theo mình thấy, kinh nghiệm du lịch Tam Đảo hợp lý nhất thì nên bắt taxi hoặc là đi xe máy. Xe buýt hay xe khách thì khá là mệt, chưa kể phải đợi chuyến nữa. Xuất phát từ cầu Thăng Long, bạn đi khoảng 25 cây nữa để tới đoạn giao quốc Lộ 2 và đường AH 4 với đường Bắc Thăng Long Nội Bài .Sau đó rẽ vào đường quốc lộ 2, đi thêm tầm 200m nữa thì đi vào quốc lộ Hà Nội – Lào Cai thêm 25 km. Đến đoạn vòng xuyến huyện Tam Dương. Đi theo hướng quốc lộ 2B khoảng 20km nữa sẽ tới khu du lịch Tam Đảo.

Đến Tam đảo tự túc bằng xe máy

Đi du lịch Tam Đảo bằng xe máy cũng giống như là đi xe ô tô vậy. Nhưng cần lưu ý là từ chân núi  lên đỉnh thì tầm hơn 10km nhưng có nhiều đoạn cua gấp khá nguy hiểm. Nếu bạn đi theo đoàn thì ai vững thì lái, luôn chú ý tốc độ để kịp xử lý các tình huống bất ngờ.

Leave a Reply

Text Widget

Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Donec sed odio dui. Etiam porta sem malesuada.

Phản hồi gần đây

    0833888404